DHL EXPRESS: KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM KHAI THÁC TRỊ GIÁ 4,8 TRIỆU EURO TẠI HÀ NỘI

Ngày 7/12, tại Trung tâm Logistics Hateco – Số 1 Huỳnh Tấn Phát, Khu công nghiệp sài đồng B, công ty DHL Express – Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đã khai trương Trung tâm khai thác phía Đông Hà Nội với diện tích 5.800 m2, tổng vốn đầu tư 143 tỉ đồng (tương đương 4,8 triệu Euro).

Các đại biểu cắt băng khánh thành Trung tâm khai thác mới

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL- VNPT Express chia sẻ: “Thị trường Việt Nam có tốc độ tăng trưởng rất nhanh trong những năm vừa qua và được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong những năm tiếp theo. Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới, chúng tôi xem việc đóng góp và hỗ trợ khách hàng là nhiệm vụ góp phần trong quỹ đạo tăng trưởng này của Việt Nam.

Bà Yasmin Khan, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) và Giám đốc Điều hành thị trường mới nổi, DHL Express, cho biết thêm: “Đối với DHL Express, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và là một trong những ngôi sao sáng đang nổi của châu lục. Nền kinh tế Việt Nam đóng vai trò quan trọng và chiến lược trong các nền kinh tế mới nổi của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi kì vọng, Trung tâm khai thác mới này sẽ trở thành cầu nối và tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của kinh tế Việt Nam khi mà lực lượng lao động của quốc gia cũng như ngành công nghiệp Hậu cần đang tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ”.

Ông Trần Văn Kỳ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Hateco Logistics – đơn vị chủ quản Trung tâm Logistics Hateco  đã có lời phát biểu chúc mừng  DHL- VNPT Express trong buổi lễ khai trương. Ông cho biết Trung tâm Hateco Logistics luôn sẵn sàng chào đón, tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

Việc đưa vào sử dụng thành công Trung tâm khai thác mới chính là minh chứng nhằm khẳng định một lần nữa cam kết của DHL trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tận dung các cơ hội kinh doanh để phát triển và vươn tầm thế giới. Sự ra đời của Trung tâm này thực hiện chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh của công ty, cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng để từ đó trở thành nhà cung cấp dịch vụ được lựa chọn cho tất cả nhu cầu vận chuyển quốc tế.

Tọa lạc tại một trong những khu kinh tế và công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất miền Bắc Việt Nam, sự đầu tư mới nhất của DHL Express tại Trung tâm Logistics Hateco  sẽ giúp củng cố mạnh mẽ mạng lưới của công ty tại Việt Nam. Cơ sở mới có tổng diện tích 5.800 mét vuông với 55% diện tích (3.200 mét vuông) được sử dụng cho mục đích khai thác. Nơi đây cũng được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hóa quy trình và gia tăng hiệu suất xử lý hàng hóa. Trung tâm Khai thác mới của DHL sẽ hỗ trợ và phục vụ các doanh nghiệp ở khu vực trung tâm thương mại của Hà Nội, và những doanh nghiệp đang tọa lạc ở phía Bắc, Nam và Đông của thành phố và Nam Định. Trung tâm Khai thác hiện tại của DHL ở phía Đông Hà Nội vẫn tiếp tục hoạt động đồng thời và phục vụ các doanh nghiệp trong khu vực.

DHL Express Việt Nam khai trương trung tâm khai thác mới tại Trung tâm Logistics Hateco