THÔNG QUAN HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU

Thủ tục Hải quan đối với mỗi mặt hàng xuất khẩu hay nhập khẩu có những đặc thù riêng biệt và không thể áp dụng giống nhau hết ở các quốc gia. Đối với một lô hàng, nếu việc chuẩn bị chứng từ không cẩn thận, thiếu chính xác cũng như có bất kỳ sự sai sót trong quá trình lên tờ khai cũng sẽ thể dẫn đến sự chậm trễ thậm chí là đình trệ việc giao nhận hàng hóa tại cảng, gây phát sinh chi phí lớn đồng thời làm trì hoãn đến cả dây chuyền sản xuất của cả một nhà máy hay một hệ thống phân phối của một tập đoàn. Do đó, thủ tục thông quan hàng hóa chính xác, nhanh chóng, hiệu quả có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa.

  • Với đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, sử dụng phần mềm tiên tiến tích hợp kết nối thông tin giữa hải quan và ICD Long Biên cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cho khách hàng với quy trình thao tác chuẩn được thiết kế nhằm duy trì chất lượng dịch vụ cao cho khách hàng. Sân bãi kiểm hoá Hải Quan có sức chứa cùng lúc nhận hơn 100 xe container và được trang bị máy soi chiếu Container hiện đại bậc nhất Việt Nam (Eagle M60).
  • Hateco Logistics cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu trên toàn quốc: Hải Phòng, Nội Bài, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh,…. Với lợi thế được công nhận là địa điểm làm thủ tục hải quan tại cảng xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa được thành lập trong nội địa tại ICD Long Biên theo Quyết định 769/QĐ-BTC, đại lý hải quan, đại lý giám sát hải quan, cùng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hateco Logistics mang đến dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu trong thời gian ngắn nhất, chính xác về hồ sơ, hợp lệ về mặt chứng từ.
           LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ