HOÀN THÀNH ĐƠN HÀNG ĐIỆN TỬ

Hoàn thành đơn hàng điện tử (Fulfillment), Hateco Logistics sẽ thay người bán hàng thực hiện các công việc liên quan đến tồn kho, xử lý đơn hàng và vận chuyển. Như vậy, sản phẩm sẽ đến tay người mua hàng nhanh hơn. Ngoài ra, Hateco Logistics giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí kho hàng, theo dõi tình trạng hàng hóa cụ thể, qua đó giảm bớt gánh nặng cho người bán nhằm tập trung hiệu quả hơn vào các hoạt động bán hàng cũng như ra quyết định bán hàng hiệu quả.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn thành đơn hàng điện tử của Hateco Logistics sẽ mang lại những giá trị:

    • Giảm chi phí quản lý kho: Khi số lượng đơn hàng tăng lên, doanh nghiệp buộc phải tăng thêm lượng hàng vào kho đồng thời bổ sung thêm nhiều nhân viên để quản lý hàng hóa, qua đó đảm bảo quá trình vận hành quản lý kho và đưa sản phẩm đến tay người dùng kịp thời. Về cơ bản, dịch vụ Fulfillment giữ vai trò giúp các doanh nghiệp giảm chi phí tồn kho, kho bãi, chi phi thuê nhân viên và vận hành quản lý kho, qua đó doanh nghiệp có thể tập trung trọn vẹn nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng lợi nhuận. 
    • Tăng tốc độ giao hàng: Ngoài ra, sự chuyên nghiệp trong quá trình sắp xếp, phân phối và xử lý đơn hàng của Fulfillment cũng giúp cho doanh nghiệp bán đạt được doanh thu theo tiến độ mà không mất nhiều thời gian giao hàng.       
    • Xử lý đơn hàng và các vấn đề phát sinh liên quan đến vận chuyển hiệu quả: Với kinh nghiệm lâu năm trong những hoạt động kho bãi và chuyển phát, dịch vụ Fulfillment đảm bảo sẽ xử lý các vấn đề điều phối trong quá trình vận chuyển một cách tốt nhất, qua đó cải thiện tiến độ bán hàng cho doanh nghiệp.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ của Hateco Logistics hoặc để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo thông tin cụ thể như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN HATECO LOGISTICS

Địa chỉ: Số 1 Huỳnh Tấn Phát, KCN Sài Đồng B, Phường Thạch Bàn, Q. Long Biên, Tp Hà Nội

Điện thoại: 024 7100 6688 / Hotline: 0968 161616

Email: kinhdoanhhtl@hateco.com.vn