HATECO LOGISTICS

Công ty Cổ phần Hateco Logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu Việt Nam. Được thành lập tháng 11/2017, tại Khu Công nghiệp Sài Đồng B, Hà Nội với tổng diện tích 120.000m2. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ cho khách hàng với phạm vi toàn cầu, bao gồm: các dịch vụ liên quan đến Cảng cạn, dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ giao nhận vận tải, dịch vụ kho bãi, dịch vụ phân phối (3PL), dịch vụ thông quan hàng chuyển phát nhanh, thương mại điện tử và bưu chính, dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới và các dịch vụ hậu cần logistics khác.

Với phương châm hoạt động “Chi phí tối ưu- hàng hóa an toàn- giao hàng đúng hẹn”, mọi nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ góp phần vào những thành công trong tương lai của khách hàng. Hateco Logistics tự hào là thành viên của các Hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc Tế (IATA), Hiệp hội Giao nhận và Kho vận quốc tế (FIATA), Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA), Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) và nhiều tổ chức uy tín khác. 

Sở hữu một trung tâm logistics lớn nhất miền Bắc, Hateco Logistics hiện đang cung cấp dịch vụ cho các đối tác chiến lược lớn như: Công Ty CP Dịch vụ Hàng hóa hàng không Việt Nam (ACSV)Lazada ExpressShopeeDHLGiao Hàng NhanhNinja Van, UPS, Bravat, Phương Anh, Trường Hải AutoRượu Thiên LinhTổng công ty bưu điện Việt Nam (VN Post)…