CÔNG TY RENT A PORT- TẬP ĐOÀN ACKERMANS &VAN HAAREN THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC VỚI HATECO GROUP

Vừa qua, 11/04/2019 Tập đoàn Hateco đã vinh dự tiếp đón ông Marc Stordiau, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty Rent A Port Group Antwerp (Bỉ) đã đến thăm và làm việc tại trụ sở của Hateco. 

Tại buổi làm việc, Ông Trần Văn Kỳ- Chủ tịch hội đồng quản trị Hateco Group đã bày tỏ vui mừng được tiếp đón Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành công ty Rent A Port Group Antwerp (Bỉ) cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Hateco Group. Trong buổi gặp mặt hai bên đã buổi toạ đàm tìm hiểu về năng lực và tình hình phát triển nhau.

Hateco là một tập đoàn đầu tư, được thành lập 2004 hoạt động chủ yếu ở 3 lĩnh vực: Bất động sản, Logistics và tài chính công nghệ. Tổng tài sản ước tính 21.000 tỷ đồng, doanh thu 2018 là 6.500 tỷ. Hateco Logistcs (công ty con của Hateco Group) được biết đến là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển và vận hành cơ sở hạ tầng logistics thương mại điện tử, cung cấp dịch vụ toàn diện cho chuỗi cung ứng. Các dịch vụ này bao gồm: dịch vụ thông quan hải quan tại trung tâm, kho hàng không kéo dài, kho lạnh, vận chuyển tới người tiêu dùng và giao nhận vận tải quốc tế. Hiện nay, Hateco tiếp tục đang nghiên cứu đầu tư một số cảng biển quy mô lớn tại Việt Nam.

Được biết, Rent A Port là công ty chuyên về đầu tư và quản lý cảng thuộc Tập đoàn Ackermans & van Haaren của Vương quốc Bỉ, thành lập năm 1885 và là một trong những công ty đầu tư lớn nhất tại Vương quốc Bỉ.  Tại Việt Nam, Tập đoàn đã triển khai nhiều dự án khu công nghiệp tại Hải Phòng, Quảng Ninh, trong đó có dự án cảng hàng lỏng 2 vạn tấn phụ trợ cho khu công nghiệp Đình Vũ, dự án Khu công nghiệp cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng tại Cát Hải, dự án KCN Bắc Tiền Phong và Khu công nghiệp Tiền phong (Quảng Ninh). Trong buổi làm việc, Ông Marc Stordiau mong muốn, trong thời gian tới sẽ được hợp tác cùng Hateco trong một số dự án. Đáp lại thiện chí của Rent A Port đưa ra, Ông Trần Văn Kỳ gửi lời cảm ơn và sẽ hỗ trợ Rent A Port  hết mức trong những dự án sắp tới.

Kết thúc buổi toạ đàm, hai bên đã có chuyến tham quan cơ sở hạ tầng của Hateco và gửi đến nhau những món quà ý nghĩa thể hiện sự thân thiện sẵn sàng hợp tác hỗ trợ nhau cùng phát triển

Một số hình ảnh Hateco Group tiếp đón đoàn công tác của Công ty Rent A Port