VẬN CHUYỂN HÀNG XUYÊN BIÊN GIỚI

Việt Nam là cửa ngõ Đông Dương và là một nước thuộc Tiểu vùng sông Mêkông – một khu vực quốc tế của lưu vực sông Mê Kông ở Đông Nam Á. Đây là khu vực có hơn 300 triệu dân với sáu quốc gia gồm Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc (đặc biệt là tỉnh Vân Nam và tỉnh Quảng Tây). Với tầm quan trọng này, vận tải xuyên biên giới trở thành sự quan tâm chính của Gemadept Logistics trong những năm gần đây.

Chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt với các đối tác đáng tin cậy và chính quyền địa phương trong từng lãnh thổ nhằm cung cấp cho khách hàng tất cả các loại hình dịch vụ có tính linh hoạt với lịch trình và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ hàng lẻ (LCL), hàng nguyên Container (FCL) với các điều khoản vận chuyển như DAP, DDP, DDU đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tận dụng lợi thế của TPP cũng như các Hiệp định thương mại tự do (FTA) song phương trong khối ASEAN, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chính xác giúp khách hàng đưa ra các quyết định phù hợp, đặc biệt là:

  • Đến Campuchia: qua sông Mêkông bằng sà lan hoặc qua đường bộ qua các cửa khẩu biên giới
  • Đến Lào: Bằng xe tải qua các cửa khẩu biên giới
  • Đến Thái Lan: trực tiếp bằng tàu biển hoặc qua Cambodia sau đó đến Thái Lan bằng xe tải xuyên biên giới.
  • Đến Trung Quốc: Bằng đường sắt hoặc xe tải đến các tỉnh biên giới của Trung Quốc hoặc bằng đường biển đến các cảng ven biển của Trung Quốc.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ của Hateco Logistics hoặc để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo thông tin cụ thể như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN HATECO LOGISTICS

Địa chỉ: Số 1 Huỳnh Tấn Phát, KCN Sài Đồng B, Phường Thạch Bàn, Q. Long Biên, Tp Hà Nội

Điện thoại: 024 7100 6688 / Hotline: 0968 161616

Email: kinhdoanhhtl@hateco.com.vn