DỊCH VỤ LOGISTICS CHO HỆ THỐNG CHUỐI CUNG ỨNG (3PL)

Hàng hóa được lưu trữ tại Hateco Logistics sẽ được bảo quản trong kho chung (Trung tâm phân phối) một cách cẩn thận với các trang thiết bị hiện đại như Xe nâng điện, xe nâng dầu, gắp thùng phi, máy hút bụi, thiết bị đo nhiệt độ, thiết bị van điều khiển điện….Bên cạnh đó, Trung tâm phân phối sử dụng phần mềm quản lý kho hiện đại trong công tác quản lý hàng hóa. Các tính năng ưu việt của phần mềm như: Quản lý Location Pallet hàng hóa theo Bar Code, mã vạch Quản lý Nhập xuất tồn theo 4 phương pháp: Nhập trước xuất trước FIFO, Hết hạn trước xuất trước FEFO, Quản lý theo lot/batch, Quản lý theo ngày sản xuất. Ngay khi có yêu cầu xuất nhập hàng, hàng hóa được chọn và đóng gói theo đơn hàng, theo SKU và giao đến tận nơi đúng thời gian, địa điểm với chi phí hợp lý nhất.

Hateco Logistics cung cấp các dịch vụ như: Chia, Chọn và đóng gói hàng hóa thương mại điện tử theo đơn hàng, theo SKU; Phân phối đến các cửa hàng bán lẻ; dịch vụ Cross-docking và chuyển tải; Kiểm soát hàng tồn kho; Quản lý việc đổi trả hàng hóa; Xử lý đơn hàng đặc biệt, đóng gói và vận chuyển,…đảm bảo sản phẩm giao đến khách hàng đúng thời gian, đúng địa điểm, với chi phí hợp lý nhất

 

Các dịch vụ khác:

  • Phân loại hàng hóa khi nhập kho
  • Quấn màng co pallet
  • Dán nhãn tem phụ cho hàng nhập khẩu
  • Dán tem rượu nhập khẩu của hải quan

Với phương châm “Chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu nhất”. Hateco Logistics luôn mong muốn dịch vụ này có thể giúp khách hàng đạt được lợi thế cạnh tranh, tập trung nguồn lực cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ