VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA XUYÊN BIÊN GIỚI

Để hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ phân phối, kho bãi và thương mại điện tử cần có dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới. Thương mại điện tử hỗ trợ giao nhận hàng hóa đúng địa điểm chỉ định, đưa hàng hóa của khách hàng từ nhà cung cấp đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Hateco Logistics hiểu rõ tầm quan trọng của việc giao nhận vận tải xuyên biên giới. Việc giao hàng qua biên giới thành công đòi hỏi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có sự kết nối thường xuyên giữa các bộ phận nghiệp vụ.
Do quy định của Nhà nước, cần có các loại giấy phép cụ thể và lên kế hoạch rõ ràng trong quá trình vận chuyển và kết nối liên lạc thường xuyên với chủ hàng. Vận tải xuyên biên giới cũng có nguy cơ bị chậm trễ do nhiều lí do bao gồm: do cơ quan chức năng ở cả hai bên biên giới kiểm tra, kiểm soát trọng tải, cũng như kiểm soát các sản phẩm bất hợp pháp và hàng lậu. Hateco với kinh nghiệm và kết nối với các đối tác vận tải uy tín đảm bảo đưa hàng hóa qua biên giới một cách nhanh chóng và kịp thời.

Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các đối tác đáng tin cậy ở Campuchia, Lào, Trung Quốc, Thái Lan, chúng tôi đang cung cấp các phương thức vận chuyển hàng LCL, FCL với các điều kiện vận chuyển như DAP, DDP.

 
  Liên hệ để được tư vấn