Giới thiệu

TẦM  NHÌN

Công ty cổ phần Hateco Logistics hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần logistics hàng đầu tại Việt Nam với cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất.

SỨ MỆNH

Chúng tôi hiểu những mong muốn của khách hàng, do đó chúng tôi không ngừng sáng tạo nhằm nâng cao hiệu quả của chuỗi dịch vụ cung ứng, mang tới những giá trị gia tăng và tiện ích tối ưu cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Hateco Logistics hiện tại đang điều hành trung tâm logistics lớn nhất miền Bắc.

            DỊCH VỤ:

  • Thủ tục thông quan hàng hóa đường biển, đường bộ và đường hàng không trong nước và quốc tế
  • Trung tâm thương mại điện tử và các dịch vụ hậu cần cho thương mại điện tử
  • Kho CFS và kho ngoại quan
  • Kho hàng không kéo dài
  • Dịch vụ 3PL, dịch vụ kho lưu giữ hàng hóa cho các loại mặt hàng
  • Vận chuyển xuyên biên giới

Được thành lập vào tháng 11/2017, trung tâm Logistics Hateco  nằm tại Khu công nghiệp Sài Đồng B với tổng diện tích 120.000mtrong đó diện tích kho bãi chiếm 50.000m2. Chỉ trong vòng 1 năm hoạt động với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn sâu, dịch vụ đa dạng, chúng tôi đã quy tụ được những đối tác chiến lược lớn như Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa hàng không Việt Nam (ACSV), Lazada Express, Shopee, DHL, Giao Hàng Nhanh, Ninja Van, Trường Hải Auto, Rượu Thiên Linh, Tổng công ty bưu điện Việt Nam (VN Post) ….để biến Trung tâm Logistics Hateco  trở thành trung tâm logistics có hoạt động đa dạng.

Sở hữu một trung tâm logistics lớn nhất miền Bắc, Công ty cổ phần Hateco Logistics hiện đang là đối tác tiềm năng cho các công ty thương mại điện tử quốc tế mong muốn tìm kiếm các cơ hội phát triển tại thị trường Việt Nam.

VỊ TRÍ

 

Trung tâm Logistics Hateco là trung tâm logistics tích hợp lớn nhất tại miền Bắc, có vị trí chiến lược tại khu công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên, hoạt động 24/7, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội, cảng biển quốc tế Hải Phòng, sân bay quốc tế Nội Bài, các tỉnh thành lân cận Hà Nội, phía Bắc và chỉ cách biên giới Trung Quốc 126km.

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển ngành logistics của khu vực. Giải pháp giao hàng chặng cuối đặc biệt quan trọng ở các thành phố lớn của Việt Nam, nơi quỹ đất ngày càng khan hiếm, diện tích đất trống để làm kho bãi, nhà xưởng gặp nhiều hạn chế và giao thông thường xuyên bị tắc nghẽn.

Trung tâm Logistics Hateco nằm trên tuyến đường cửa ngõ vào trung tâm thành phố Hà Nội, cách Hải Phòng 100km đồng thời chỉ cách Quốc lộ 1A 5km, là tuyến đường huyết mạch kết nối đến các tỉnh biên giới phía Bắc cũng như các tỉnh miền Trung và miền Nam.