DỊCH VỤ VẬN TẢI

Với các giải pháp tiên tiến và mạng lưới không ngừng được mở rộng, chúng tôi đảm bảo việc kiểm soát thời gian vận chuyển và giao hàng đến điểm đích một cách nhanh chóng, từ vận tải hàng không chuyên dụng đến vận tải nội địa.

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

Bằng cách kết hợp tốc độ di chuyển nhanh chóng của máy bay với việc tiết kiệm chi phí của các hình thức khác, cùng với việc thực hiện các thủ tục hành chính và thủ tục hải quan một cách nhanh chóng và hiệu quả, khách hàng có thể được hưởng lợi tốt nhất của cả hai hình thức, giảm hàng tồn kho và cải thiện dịch vụ cung cấp với thời gian nhanh hơn và chi phí phải chăng hơn.

 

VẬN TẢI BIỂN

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xuất nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đến khắp nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container và hàng lẻ). Chất lượng dịch vụ được đảm bảo với giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT

Thông qua mạng lưới vận tải đường sắt rộng lớn từ Việt Nam đến các nước Đông Nam Á khác, chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải đường sắt xuyên biên giới, tiết kiệm với hiệu quả và tốc độ tối đa.

 

Với một đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước, chúng tôi quản lý toàn bộ các hoạt động trên đất liền, từ điểm đi đến điểm đích, đáp ứng các yêu cầu hải quan một cách cụ thể tại mỗi quốc gia và thành phố. Từ FCL / LCL, hàng lẻ cho đến vận tải đa phương thức theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa một cách liên tục – là hàng nguyên container hoặc hàng quá khổ / hạng nặng xuyên suốt quốc tế lẫn trong nước.

 

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Với đội ngũ quản lý chuyên môn cao, đội xe tải lớn, dịch vụ 24/7, dịch vụ giao hàng tận nơi, v.v…, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh để giúp cắt giảm chi phí, lên kế hoạch vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng để tối ưu hóa hiệu quả và chi phí trong thời gian nhanh nhất.

 

Liên hệ để được tư vấn   

 

Bài viết trước đó DỊCH VỤ KHO BÃI
Bài viết sau đó DỊCH VỤ HẢI QUAN